Làng chuyên gia PHÚ UY KHANG là sản phẩm mới nhất của công ty Quản Lý Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Việt Nam, một thành viên của tổng công ty BĐS PHÚ PHONG – PHÚ HỒNG THỊNH, công ty vang danh uy tín nhất Bình Dương. Từ thành công của Lộc Phát ResidenceICON CENTRAL, cộng với nhu cầu không nhỏ của giới chuyên gia đang làm việc tại Bình Dương, PHÚ UY KHANG ra đời với sứ mệnh phát triển khu dân cư đặc biệt giành riêng cho các chuyên gia vốn dĩ xứng đáng được hưởng cuộc sống tiện nghi yên tĩnh giữa chốn đô thị náo nhiệt.

Vị trí làng chuyên gia PHÚ UY KHANG

Làng chuyên gia PHÚ UY KHANG tọa lạc tại mặt tiền đường 22/12, An Phú, Thuận An, Bình Dương.
+ Cách Vòng Xoay ngã sáu An Phú chỉ 200m, nơi kết nối 6 con đường đến Tp.HCM, Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An và Đồng Nai.
+ Liền kề trung tâm văn hoá thể thao tỉnh Bình Dương.
+ Liền kề cụm công nghiệp Vietnam Singapore (VSIP).
+ Gần kề các trục đường như Vành Đai 3, đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13,..,
+ Từ khu dân cư, cư dân có thể kết nối đến Chợ Việt-Sing, Chợ Thuận Giao, Chợ Hòa Lân, Quốc lộ 13, trung tâm TP. Thủ Dầu Một, trung tâm hành chính thị xã Thuận An,…

Tiện ích dự án:

Nằm ngay trung tâm thành phố Thuận An, giữa 3 thành phố lớn là TP.Thủ Dầu Một, TP.HCM và TP Mới Bình Dương, làng chuyên gia PHÚ UY KHANG mang đến cho cư dân những tiện nghi hoàn mỹ, chỉ trong vài bước chân bạn sẽ đến với các dịch vụ hoàn chỉnh từ giáo dục, y tế, giải trí đến nhu cầu mua sắm.

Pháp lý Làng Chuyên Gia PHÚ UY KHANG:

+ Pháp lý hoàn chỉnh, đã có sổ riêng từng nền.
+ Đất nền thổ cư 100%.
+ Đã có giấy phép xây dựng đầy đủ và miễn phí.
+ Ngân hàng MB Bank hỗ trợ cho vay.

Giá bán và phương thức thanh toán:

Làng Chuyên Gia PHÚ UY KHANG do chính chủ đầu tư trực tiếp phân phối ra thị trường, nhằm đảm bảo cho những người chủ tương lai được phục vụ tốt nhất.
Ngay bây giờ, quý vị đã có thể đặt chỗ lấy số thứ tự ưu tiên: 50 triệu/nền. Hoàn 100% tiền đặt chỗ nếu khách hàng không mua vì bất kỳ nguyên do gì.

Thông tin chủ đầu tư:

Làng chuyên gia PHÚ UY KHANG do công ty Quản Lý Đầu Tư & Phát Triển Đô Thị Việt Nam làm chủ đầu tư, là một thành viên của tổng công ty BĐS PHÚ PHONG – PHÚ HỒNG THỊNH, công ty vang danh uy tín nhất Bình Dương, chủ đầu tư của hơn 80 dự án, cho ra đời nhiều sản phẩm bất động sản có tính thanh khoản cao trên thị trường Bình Dương trong suốt thời gian qua, trong đó có thể kể đến các dự án nổi tiếng như dự án ICON CENTRAL, dự án LỘC PHÁT RESIDENCE, dự án kép PHÚ HỒNG ĐẠT – PHÚ HỒNG KHANG, chuỗi 12 dự án PHÚ HỒNG THỊNH trải dài từ Thuận An đến Dĩ An, dự án PHÚ GIA HUY, dự án PHÚ GIA KHIÊM, dự án PHÚ GIA – PHÚ VINH v.v…

Dự án Làng Chuyên Gia PHÚ UY KHANG hứa hẹn sẽ là bộ mặt mới, sự khác biệt về một khu dân cư riêng biệt đẳng cấp khu vực, đem lại nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư cũng như tạo ra một không gian sống hiện đại, đẳng cấp cho các chuyên gia đang làm việc tại Bình Dương.

Liên hệ chủ đầu tư:

HOTLINE: 0963689999
hoặc: 0935479999